Vật liệu chống thấm trong công trình xây dựng

Chất chống thấm, vật liệu chống thấm là tên gọi cho một loại hợp chất chống thấm nước và những tác động của môi trường. Có thể phân thành hai loại vật liệu chống thấm, đó là chất chống thấm và màng chống thấm. Trong xây dựng cả hai dạng này đều được ứng dụng rộng rãi và tùy theo từng vị trí chống thấm và điều kiện chống thấm để lựa chọn loại nào cho thích hợp.

Công nghệ sản xuất vật liệu chống thấm trên thế giới ngày càng tân tiếng và hiện đại, tính năng bảo vệ công trình ngày càng tốt hơn và hiểu quả hơn. Vật liệu chống thấm thường được sử dụng trong quá trình xây dựng, cũng có thể sử dụng để sửa chửa chống thấm khi công trình bị thấm nước, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. 

Chất chống thấm có thể chia thành sơn chống thấm và hóa chất chống thấm tùy vào đặc tính vật liệu xây dựng cũng như cách thức thi công để ứng dựng các sản phẩm này. Sơn chống thấm thường được sử dụng trên tường, bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nước có khả năng gây thấm nước, thường sản phẩm này được dùng cho sơn tường nhà luôn, vì vậy màu  sắc của nó rất đa dạng.

Vật liệu chống thấm trong công trình xây dựng

Hóa chất chống thấm thường được sử dụng để chống thấm tường nhà, sàn nhà, tầng nhà và dùng để sử lý sự cố khi sai hỏng kết cấu, nứt vỡ chân tường. Với những nơi chịu tác động thường xuyên và trực tiếp thì nên xử lý chống thấm ngay ban đầu không nên để đến lúc xảy ra hiện tượng thấm thì mới tiến hành chống thấm, vừa tốn thời gian và tiền của.

Màng chống thấm chính là sản phẩm được ứng dựng từ vật liệu polyme. màng chống thấm thường có hệ số chống thấm rất nhỏ. Màng chống thấm thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi  công chống thấm: chống thấm tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, và nhiều công trình xây dựng khác. Màng chống thấm Standart được ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm màng chống thấm này rất phổ biến và được khách hàng đánh giá cao.

Để biết thêm những thông tin khác về vật liệu chống thấm, chất chống thấm hoặc để lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng bạn có thể truy cập https://chongtham24h.vn hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH FASI VIỆT NAM

VPĐD : P614- CT9, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: PT-NP11, số 368A đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024.234.87.888

Hotline: 0985 255 568

Email: info@fasivietnam.com

Website : www.fasivietnam.com / www.vatlieuchongtham.company