Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Quảng Trị

Chống thấm là giai đoạn quan trọng cho một công trình chất lượng. Bên cạnh tay nghề của đội ngũ thợ xây thì việc chọn lựa những sản phẩm chống thấm có chất lượng là một phần quan trọng quyết định đến tuổi thọ của công trình.

Với những người đang có ý định xây dựng nhà hay bất kì công trình nào đang phân vân thắc mắc chưa biết chọn lựa vật liệu chống thấm như thế nào. Thì hiện nay, đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Quảng Trị chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Quảng Trị

Thi công vật liệu chống thấm tại công trình xây dựng

Hiện nay, công ty Fasi Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp chất chống thấm, vật liệu chống thấm  uy tín và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu điều kiện Việt Nam và yêu cầu của người dân công ty Fasi Việt Nam đã nhập khẩu trực tiếp vật liệu chống thấm từ Thổ Nhĩ Kì.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chống thấm cất lượng cao và bền vững với những công trình mà vẫn phải đảm bảo giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Những sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường đều nhận được đông đảo những đánh giá tích cực từ phía người mua và sử dụng sản phẩm của công ty.

Hiện nay trên thị trường Màng chống thấm Standart được phổ biến rộng rãi trở thành thương hiệu thân quen với nhiều công trình xây dựng. Không khó để bắt gặp chất chống thấm Standart tại nhiều công trình đang xây dựng.

Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Quảng Trị

Chất chống thấm Standart chất lượng 

Chất chống thấm Standart với tác dụng chống thấm ẩm cho tường nhà, mái nhà, trần nhà và khắc phục những vết nứt, ẩm mốc do sự xâm nhập của nước gây nên. Những chất chống thấm như: chất chống thấm sim astar, chất chống thấm simelax, chất chống thấm simex 2 k, chất chống thấm simpolas và chất chống thấm simpolax…hay những chất chống thấm lót dưới các bể bơi, bể nước ăn như PVC simplan basecap signal, màng chống thấm PVC simplan basecp và màng chống thấm PVC simplan watercap…mà công ty Fasi Việt Nam nhập khẩu về thị trường Việt Nam được sử dụng rộng rãi tại những công trình lớn và cả những công trình nhỏ khác. Có thể nói sự phát triển của cơ sở hạ tầng Việt Nam giai đoạn gần đây đều có sự góp mặt của các sản phẩm từ công ty Fasi Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm thể hiện trong thái độ phục vụ, tư vấn tận tình từ đội ngũ lãnh đạo cho đến nhân viên và chế độ bảo hành tốt chính là điều thu hút khách hàng đến với Fasi Việt Nam. Nếu bạn muốn biết thêm các sản phẩm của công ty, hoặc muốn mua hàng, cần tư vấn có thể liên hệ qua:

Công ty TNHH Fasi Việt Nam

VPDG : P614- CT9, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho : PT-NP11, số 368A đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại : 04.234.87.888

Hotline : 0985 255 568

Email : info@fasivietnam.com