Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Hà Nội

Hà Nội thủ đô của cả nước với tốc độ đầu tư xây dựng nhanh chóng nhất cả nước. Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của xây dựng là sự ra đời của rất nhiều nhãn hiệu và hàng ngàn đơn vị kinh doanh chất chống thấm.

Trong hàng ngàn đơn vị mọc lên giữa thị trường thủ đô nhộn nhịp, tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Hà Nội vẫn là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Hà Nội

Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Hà Nội

Chất chống thấm có vai trò bảo vệ ngôi nhà trước tác động của mưa nắng từ thiên nhiên. Chất chống thấm chất lượng sẽ duy trì được độ bền lâu và tính thẩm mỹ cho căn nhà, vì vậy khi mua bạn nên tìm chất chống thấm tại những cửa hàng có uy tín cũng như có thương hiêu trên thị trường để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành phải chăng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng chất chống thấm, màng chống thấm standart, công ty TNHH Fasi Việt Nam luôn tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về cung cấp các sản phẩm chống thấm và dịch vụ chống thấm.

Hiện nay công ty đã có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Hà Nội là một đơn vị trực thuộc và là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng thủ đô.

Tổng đại lý phân phối vật liệu chống thấm Standart ở Hà Nội

Vật liệu chống thấm chính hãng, chất lượng Standart 

Với những sản phẩm chất lượng, chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Thổ Nhĩ Kì và các nước có nền công nghiệp tiên tiến khác, công ty Fasi Việt Nam luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng trong nhiều năm hoạt động. Công ty hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với chính sách bảo hành tốt nên Fasi Việt Nam vẫn luôn duy trì được lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm của công ty tại bất kì công trình xây dựng nào ở Hà Nội. Dường như, dòng chống thấm Standart đã trở thành một cái tên quen thuộc với nhiều người.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên am hiểu và có kiến thức chuyên sâu sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn có thể truy cập website của công ty https://chongtham24h.vn để xem các sản phẩm hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để mua  hàng :

CÔNG TY TNHH FASI VIỆT NAM

VPDG : P614- CT9, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho : PT-NP11, số 368A đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại : 024.234.87.888

Hotline : 0935 010 668

Email : info@fasivietnam.com

Website : http://fasivietnam.com