Tại sao nên sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước ?

Polyurethane là gì? 

Polyurethane hay còn gọi là PU, có dạng gốc nhựa, gốc nước hay gốc acrylic. PU là vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng ngoài trời, sắt thép, bê tông,…Đặc biệt, với khả năng chống thấm hoàn hảo PU chịu được mài mòn trong môi trường nước mặn, nước ngọt và cả dưới lòng đất,…

Sơn chống thấm PU có đặc điểm gì nổi bật?

Sơn chống thấm PU gốc nước không chứa dung môi rất thân thiện môi trường với độ bền cơ học, hình thành những màng ngăn mỏng ngăn cản quá trình thấm nước của bê tông,PU có khả năng kháng tia UV, ánh sáng trực tiếp cực tốt chịu mài mòn và độ bền hoàn hảo.

Đặc tính của sơn chống thấm PU

 • Khả năng co giãn : Sơn PU có khả năng co giãn cao từ 400% đến 600% tùy từng sản phẩm. Tạo thành lớp màng có độ đàn hồi cao có thể áp dụng cho bề mặt giãn nở do nhiệt độ hay nứt kết cấu bê tông.
 • Bám dính cao: Kết dính tốt như keo trên các chất liệu khác nhau như hồ vữa, gạch đá, bê tông, mái tôn, gỗ,…Do đó khi thi công sử dụng cho tường đứng không cần sử dụng lớp lót.
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt như : nắng, mưa, bão,…
 • Mùi dễ chịu, không gây khó chịu như những sản phẩm chứa dung môi
 • Tiết kiệm chi phí thi công chống thấm
 • Kháng UV, hóa cht tuyt ho và n định không bị ố vàng hay phong hóa

Các vị trí có thể sử dụng PU gốc nước:

1, Chống thấm sàn mái, trần nhà, sân thượng,…

Những năm trở lại đây, thay vì xu hướng mái ngói như trước kia, các kết cấu nhà hiện nay đều là mái phẳng mái nghiêng đều sử dụng bằng vật liệu bê tông. Vật liệu bê tông rất chắc tuy nhiên khả năng đọng nước và giữ lại nước rất cao. Trong bối cảnh đó, ngta thấy được tầm quan trọng của vật liệu chống thấm.

2, Chống thấm cho mái tôn

Với độ bám dính hoàn hảo, Chống thấm PU gốc nước dễ dàng chống thấm cho mái tôn, chỉ cần sử dụng 1 lớp lót mỏng nhẹ để tạo độ bám là bạn có thể giúp mái tôn của mình giảm tiếng ồn cũng như nâng cao khả năng chống thấm.

3, Chống thấm tường đứng

Độ co giãn lên tận 400% cùng với độ bám dính tốt, sơn PU quả thật rất dôi và tạo độ bám tốt trên bề mặt bê tông

4, Chống thấm cho nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do nhu cầu cá nhân, khi nhà về sinh bị thấm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu ngôi nhà, khiến nhà nhanh chóng bị xuống cấp. Nhà vệ sinh thấm luôn luôn bị ẩm ướt gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn, là môi trường vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Công ty TNHH FASI Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm màng chống thấm Polyurethane – Acrylic một thành phần không dung môi

***Arisseal FLEX WP****

Tại sao nên sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước ?

 • Arisseal Flex WP là màng chống thấm thi công lỏng, một thành phần, gốc PU-Acrylic.

Flex WP thích hợp sử dụng cho các hạng mục: Sàn mái lộ thiên, sân thượng, sê nô,  sàn WC, tầng hầm, nhà bếp, phòng tắm,…thích hợp để sử dụng trên nhiều chất nền bao gồm: Xi măng sợi, bê tông, gạch xây và tấm thạch cao…

 –  Arisseal Flex WP kháng UV tuyệt hảo, kháng Axit, màng sơn không bị nứt và phồng rộp, không phân hóa

 –  Flex WP dựa trên nước, mùi thấp, thân thiện với môi trường với các đặc điểm khô nhanh, thời gian chạm khô từ 4-6h. Độ bám dính cao, dẻo và đàn hồi tốt.

 • Đóng gói: 5kg & 20kg/thùng
 • Màu sắc: Trắng hoặc Xám
 • Định mức cơ sở: 1,5 – 2,0kg/m2 cho 2 hoặc 3 lớp
 • Độ giãn dài khi đứt: >360%
 • Cường độ kéo: >1,75N/mm2
 • Độ bám dính bề mặt: > 2,5N/mm2

 

 

Hình ảnh: Sản phẩm Arisseal Flex WP thùng 5kg & 20kg

Tại sao nên sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước ?