Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm là sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết công trình xây dựng nào. Vai trò quan trọng của chất chống thấm trong xây dựng là điều không phải bàn cãi gì thêm. Vật liệu chống thấm chính là nền tảng vững chắc cho sự tồn tại lâu dài của công trình xây dựng, giúp công trình duy trì được vẻ đẹp tình thẩm mỹ, hạn chế những tác động trực tiếp từ thời tiết khí hậu.

Việc lựa chọn vật liệu chống thấm quan trọng nhưng sử dụng chất chống thấm như thế nào cho phù hợp cũng quan trọng không kém. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số lưu ý khi sử dụng chất chống thấm.

Mỗi loại chất chống thấm sẽ có những liều lượng và quy định sử dụng khác nhau, cài này tùy vào kết cấu chất chống thấm và thành phần của nó. Tất cả vật liệu chống thấm đều có hướng dẫn sử dụng riêng biệt vì vậy trong quá trình sử dụng chất chống thấm cho, màng chống thấm cho công trình xây dựng cần chú ý đọc kĩ những hướng dẫn sử dụng và những lưu ý mà nhà sản xuất đã ghi chú. Không nên làm theo thói quen, mặc định loại chất chống thấm nào cũng giống nhau mà thực hiện không đúng quy trình sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Sử dụng vật liệu chống thấm trước hay sau khi xảy ra hiện tượng thấm dột thì bạn cũng cần phải dọn dẹp bề mặt chống thấm sạch sẽ và đúng quy chuẩn, không nên tự tiện thực hiện việc gì trước khi tham khảo những người có tay nghề hoặc những tài liệu có liên quan tránh làm ảnh hưởng tới quá trình chống thấm chon công trình.

Nếu bạn sử dụng chất chống thấm cho những công trình như nhà ở hoặc những công trình cần tính thẩm mỹ cao thì bạn nên chọn những vật liệu chống thấm nói củ thể hơn là sơn chống thấm có màu sắc theo ý muốn của gia chủ, vừa hiểu quả mà lại đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho căn nhà.

Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm

Màng chống thấm là một trong những sản phẩm ứng dụng từ polymer và màng chống thấm được ứng dụng hầu hết tại tầng hầm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng và nhiều công trình xây  dựng khác. Phương pháp chống thấm thường dùng là khò nóng, tuy nhiên khi sử dụng màng chống thấm thì bạn cần căn cứ vào địa điểm và điều kiện mà chúng ta cần chống thấm để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Hiện nay, màng chống thấm Standart đang được sử dụng rộng rãi, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này cho công trình của mình.

Để biết thêm những thông tin khác về vật liệu chống thấm, chất chống thấm hoặc để lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng bạn có thể truy cập https://chongtham24h.vn hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH FASI VIỆT NAM

VPGD : P614- CT9, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: PT-NP11, số 368A đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024.234.87.888

Hotline: 0985 255 568

Email: info@fasivietnam.com

Website : www.fasivietnam.com / www.vatlieuchongtham.company

www.standartinsulation.com