Những điều cần chú ý khi mua vật liệu chống thấm

Trên thế giới hiện nay công nghệ sản xuất vật liệu chống thấm ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Vật liệu chống thấm có thể chia thành hai dòng sản phẩm chính dựa vào đặc tính và cách thức thi công: sơn chống thấm và hóa chất chống thấm.

Sơn chống thấm thường là loại được sơn lên tường, và được sử dụng để sơn lên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Và loại sơn chống thấm thường được lựa chọn phù hợp hài hòa với tính thẩm mỹ của ngôi nhà hoặc ý muốn về màu sắc của chủ nhà.

Còn hóa chất chống thấm thường được dùng trong viêc chống thấm tường nhà, sàn nhà và xử lý những sự cố thấm dột do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, nứt tường, cổ trần, nứt móng… Với những nơi trực tiếp, thường xuyên tiếp xúc với nước thì người ta thường sử dụng luôn chất chống thấm, màng chống thấm trong quá trình xây dựng, không nên để đến khi có hiện tượng thấm dột mới xử lý vì như thế sẽ tốn kém kinh phí cũng như thời gian sửa chửa mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người.

Những điều cần chú ý khi mua vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm chất lượng

Về việc lựa chọn chất chống thấm, sơn chống thấm thì bạn cần phải lưu ý đặc tính của sơn chống thấm là phải có hệ số ngấm nước ở mức thấp nhất có thể nên khi lựa chọn sản phẩm bạn phải lưu ý lựa chọn những sản phẩm có nhãn hiệu uy tín và chất lượng để đảm bảo cho căn nhà bạn được lâu bền với thời gian, hạn chế tình trạng nấm mốc phát triển gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn thương vị chất chống thấm, bạn có thể dễ dàng tìm mua được những thương hiệu chất lượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cần cẩn thận chọn những sản phẩm chất lượng tại những đơn vị buôn bán có uy tín. Thời gian gần đây, vật liệu chống thấm, màng chống thấm Standart xuất hiện và chiếm được sự tin tưởng của nhiều người, bạn có thể lựa chọn hãng này cho căn nhà của mình. Và địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu chống thấm Standart mà bạn có thể tin tưởng là công ty TNHH Fasi Việt Nam, đây là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ cũng như bán hàng của đội ngũ những người lãnh đạo cho đến nhân viên. Để liên hệ mua sản phẩm bạn có thể truy cập https://chongtham24h.vn .

CÔNG TY TNHH FASI VIỆT NAM

VPGD : P614- CT9, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: PT-NP11, số 368A đường Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024.234.87.888

Hotline: 0985 255 568

Email: info@fasivietnam.com

Website : www.fasivietnam.com / www.vatlieuchongtham.company

www.standartinsulation.com